Kinh nghiệm lựa chọn bàn ăn công nghiệp hiệu quả

Trên thị trường hiện nay, bàn ăn công nghiệp được sản xuất với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Trong số đó, bàn ăn công nghiệp của thương hiệu “Hòa Phát” đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nội Thất Hòan Phát chia sẻ các tiêu chí để chọn lựa được bàn ăn công nghiệp một cách hiệu quả nhất:

Kích thước bàn ăn công nghiệp

Bàn ăn công nghiệp thường có chiều dài là 1m2, 1m4 và 1m6 để phù hợp với nhiều không gian bếp ăn tập thể khác nhau. Việc lựa chọn được đúng bàn ăn công nghiệp phù hợp sẽ có tác động tích cực tới bài trí không gian và phong cách thiết kế cho phòng ăn. Từ đó, người sử dụng sẽ có sự thoải mái, tiện nghi cần thiết để nâng cao hiệu suất lao động. Với sự đa dạng về kích thước bàn ăn công nghiệp của Hòa Phát, chúng tôi cam kết sản phẩm của mình thích hợp với mọi nhu cầu của người dùng/mua.

Kiểu dáng bàn ăn công nghiệp

Bàn ăn công nghiệp Hòa Phát hiện có 2 kiểu dáng chính là: bàn ăn công nghiệp liền ghế và bàn ăn công nghiệp ghế rời. Bàn ăn công nghiệp liền ghế là mẫu bàn ăn có chân bàn và ghế gắn cố định với nhau, khó để xê dịch nên tạo cảm giác gọn gàng, sạch sẽ cho phòng bếp. Tuy nhiên, do chiếm nhiều diện tích không gian nên loại bàn ăn này sẽ phù hợp với phòng ăn tập thể có diện tích lớn. Nội thất Hòa Phát hiện có các mẫu bàn ăn chuyên dụng cho 4 chỗ và 6 chỗ.

Bàn ăn công nghiệp ghế rời là mẫu bàn ăn kết hợp sử dụng với ghế đôn nên tạo cảm giác không gian gọn gàng, và phù hợp với nhiều không gian sử dụng.

Chất liệu bàn ăn công nghiệp

Bàn ăn công nghiệp của Hòa Phát được thiết kế với 2 thành phần chính là: khung bàn và mặt bàn. Khung bàn thường được làm từ thép sơn tĩnh điện hoặc inox. Hai chất liệu này có độ bền cao, ít bị ảnh hưởng bởi hóa chất và các tác nhân môi trường. Bên cạnh đó, mặt bàn thường được làm từ laminate. Chất liệu này có khả năng chịu lực tốt, ít bị mối mọt và thân thiện với môi trường. Do đó, sản phẩm bàn ăn công nghiệp của Hòa Phát có tuổi thọ cao và giúp giảm thiểu chi phí cho việc mua mới. Ngoài ra, chất liệu của chân bàn và mặt bàn như trên có tính thẩm mỹ cao, tạo cảm giác gọn gàng và sạch sẽ cho người dùng.

Tính năng bàn ăn công nghiệp

Khi lựa chọn các sản phẩm bàn ăn công nghiệp cho bếp ăn tập thể, bạn cũng nên để ý đến các tính năng đi kèm của sản phẩm. So với các sản phẩm bàn ăn công nghiệp trên thị trường hiện nay, bàn ăn công nghiệp Hòa Phát được thiết kế thêm thanh treo ghế, dành cho cho sản phẩm bàn ăn ghế rời. Sau khi ăn xong, người dùng có thể dễ dàng sắp xếp ghế trên các thanh treo này giúp tiết kiệm không gian khi không còn sử dụng và thuận lợi cho quá trình dọn dẹp vệ sinh.

Hi vọng với những chia sẻ từ Nội Thất Hòan Phát, bạn sẽ lựa chọn được bộ bàn ăn công nghiệp phù hợp nhất cho phòng bếp của mình.

0901.550.668
Liên hệ