Kinh nghiệm chọn mua ghế lãnh đạo. Ai cũng nên biết?

Phòng giám đốc hay phòng lãnh đạo là bộ mặt chính của một công ty, doanh nghiệp. Đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi tiếp đón hoặc ký kết hợp đồng với các đối tác hoặc là nơi đưa ra những chiến lược phát triển cho công ty, doanh nghiệp. Do đó, để tạo được ấn tượng tốt ban đầu với các đối tác, khách hàng thì việc chọn lựa chiếc ghế lãnh đạo phù hợp là vô cùng quan trọng.

Nội thất Hòan Phát sẽ bật mí cho các bạn 4 TIÊU CHÍ để chọn lựa được chiếc ghế lãnh đạo phù hợp cho công ty, doanh nghiệp của mình:

Kích thước & Kiểu dáng

Yếu tố đầu tiên phải kể đến đó là kích thước. Khác với các kích thước ghế bình thường, kích thước của ghế lãnh đạo thường lớn hơn. Bởi vì các lãnh đạo hay để nhiều loại giấy tờ trên bàn do đó bàn của lãnh đạo sẽ là loại bàn có kích thước to. Để có thể đồng bộ với kích thước của bàn làm việc thì ghế lãnh đạo cũng cần có kích thước tương xứng. Thêm vào đó, kích thước của bàn cũng góp phần thể hiện sự uy nghi của lãnh đạo và gây ấn tượng cho đối tác. Về kiểu dáng thì ghế lãnh đạo nên phụ thuộc vào không gian bài trí trong phòng cũng như sở thích riêng của từng lãnh đạo.

Tham khảo một số sản phẩm của Nội Thất Hòan Phát:

Ghế lãnh đạo cao cấp TQ09 (Chân xoay, Đệm tựa bọc da, Chân tay gỗ sơn PU cao cấp)
Ghế lãnh đạo cao cấp TQ16 (Chân xoay, Đệm tựa bọc da, Chân tay gỗ sơn PU cao cấp)

 

Ghế lãnh đạo cao cấp TQ33 (Chân xoay, Đệm tựa bọc da, Chân tay gỗ sơn PU cao cấp)
Ghế lãnh đạo cao cấp TQ01 (Chân xoay, Đệm tựa bọc da, Chân tay gỗ sơn PU cao cấp)

Tính năng 

Khi chọn lựa ghế lãnh đạo, bạn cũng nên để ý đến các tính năng đi kèm của sản phẩm. Các lãnh đạo thường ngồi làm việc trong thời gian dài, có khi phải ở lại thêm ngoài giờ cho nên dễ gặp các vấn đề về sức khỏe như: đau lưng, đau cột sống, đau cổ vai gáy,.. Do đó, bạn nên chọn ghế lãnh đạo có các tính năng như điều chỉnh độ cao, độ ngả của ghế hoặc có thêm phần chân kéo ở phần đệm. Để khi cần, các lãnh đạo có thể ngả lưng nghỉ ngơi hoặc giải tỏa căng thẳng.

Tham khảo một số sản phẩm của Nội Thất Hòan Phát:

Ghế lãnh đạo cao cấp TQ20 (Chân xoay, Đệm tựa bọc da, Chân tay gỗ sơn PU cao cấp, có cơ cấu ngả đặc biệt cho phép định vị nhiều góc độ ngả khác nhau)
Ghế lãnh đạo cao cấp TQ21(Chân xoay, Đệm tựa bọc da, Chân tay gỗ sơn PU cao cấp, có cơ cấu ngả đặc biệt cho phép định vị nhiều góc độ ngả khác nhau)
Ghế lãnh đạo cao cấp GL327 (Chân xoay, Đệm tựa dạng lưới, Chân thép mạ, có cơ cấu để chân thuận tiện)

Chất liệu 

Ghế lãnh đạo thường có các cấu tạo với 4 thành phần chính là: tựa lưng, đệm ghế, tay ghế và chân ghế. Tựa lưng và đệm ghế thường làm từ chất liệu da hoặc vải. Tay ghế và chân ghế chủ yêu là làm từ gỗ tự nhiên. Ngoài ra, một số ghế lãnh đạo có thiết kế tay nhôm đúc, chân thép mạ hoặc bằng nhựa. Chất liệu của ghế lãnh đạo nên tùy vào sở thích của lãnh đạo để chọn lựa.

Tham khảo một số sản phẩm của Nội Thất Hòan Phát:

Ghế lãnh đạo cao cấp TQ23 (Khung gỗ tự nhiên, đệm tựa da thật)
Ghế trưởng phòng SG350 (Chân xoay, Đệm tựa bọc da CN hoặc PVC, Chân và tay ghế bằng nhựa)
Ghế lưới lãnh đạo GL316 (Chân xoay, Đệm tựa bọc da, Chân và tay ghế bằng thép mạ)

Thương hiệu

Bên cạnh yếu tố kích thước, kiểu dáng và tính năng, thì quan trọng nhất phải kể đến đó chính là thương hiệu. Các sản phẩm ghế lãnh đạo được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng cũng như nhận được các chính sách bảo hành tốt nhất sau khi mua. Trong số các công ty nội thất trên thị trường Việt Nam hiện nay, CÔNG TY TNHH TM-DV HOÀN PHÁT chính là địa chỉ “VÀNG” uy tín đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều năm thành lập và phát triển, Nội thất Hòan Phát ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của nhà sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

0901.550.668
Liên hệ